TRẢI NGHIỆM Toggle

Hải Vân, Lăng Cô- Nơi tình yêu thăng hoa cảm xúc

Hải Vân, Lăng Cô- Nơi tình yêu thăng hoa cảm xúc

Đồi cát trắng hay thảo nguyên xanh, dù sông sâu biển cạn hay đèo núi chênh vênh, chúng tôi- Duy Nguyen Studio luôn mong muốn theo từng bước chân của khách hàng để đem đến những bức ảnh tuyệt vời nhất, lưu lại những khoảnh khắc khó quên nhất cho các cặp đôi, dâu rể trên khắp mọi miền đất nước.

Hoàng hôn nhẹ nhàng và lãng mạn

 

Đèo Hải Vân nối liền Đà Nẵng với Thừa Thiên Huế, là ‘Thiên hạ đệ nhất hùng quan’ với khung cảnh non xanh nước biếc hữu tình. Hành trình bỗng như thú vị hơn với lối đi quanh co chẳng khác nào con trăn dài đang trườn qua núi. Hải Vân cũng là một trong những cung đường đèo đẹp và hùng vĩ bậc nhất trên thế giới, điểm đến đáng để các cặp đôi lưu lại những khoảnh khắc thắm thiết nhất trong đời.

Đèo Hải Vân hùng vĩ nối liền Đà Nẵng- Huế

 

Điểm đến không xa trên con đường từ Đà Nẵng ra Huế, qua đèo Hải Vân tầm 10km, đầm Lập An, Lăng Cô là nơi lý tưởng cho những du khách, cặp đôi yêu biển. Với bờ biển thoải, cát trắng, nước biển trong xanh, Lăng Cô có cảnh quan tuyệt đẹp và hoàng hôn là một trong những khoảnh khắc tuyệt mỹ đem lại sự lãng mạn, sâu sắc cho một bộ ảnh cưới. Ở đó, tình yêu sẽ được thăng hoa và những bức ảnh sẽ được tô lên màu sắc chuyển giao đất trời, chạm đến cảm xúc của muôn vàn con tim.

Đồi cát trắng êm dịu

Đầm Lập An nhẹ nhàng, tình ái

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.

Chụp Ảnh Cưới Duy Nguyễn Photography
ShutDown