TRẢI NGHIỆM Toggle

Những kiểu tóc cho cô dâu trong ngày cưới

Bạn muốn có một kiểu tóc ấn tượng, nổi bật và thật lộng lẫy trong ngày cưới? Cùng nhau tìm hiểu và chọn ra cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất nhé các nàng dâu!

Trong cuộc đời của mỗi người con gái, ai chẳng có những mơ mộng về ngày cưới của mình.Chuẩn bị như thế nào? Mặc gì? Trang điểm ra sao? Hay để tóc kiểu gì?… Hàng loạt câu hỏi cần được giải đáp mà bạn chẳng cần đi đâu xa để tìm. Ở đây, là một studio chuyên chụp về ảnh cưới ở Đà Nẵng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn những kiểu tóc khác nhau để cho các nàng trở thành một cô dâu xinh đẹp nhất, nổi bật nhất trong ngày trọng đại của mình cũng như trong những khoảnh khắc được lưu lại trong từng shoot hình của Duy Nguyen Studio chúng tôi.

  • Kiểu tóc lượn sóng xõa nhẹ nhàng

Nhẹ nhàng, tự nhiên và tinh tế, đó là những gì kiểu tóc này sẽ mang lại cho các cô dâu. Kiểu tóc sẽ đem lại sự thoải mái và khiến các nàng tự tin hơn khi bước vào bữa tiệc sang trọng của chính mình. Đặc biệt, cô dâu sẽ trở nên nữ tính và dịu dàng hơn rất nhiều nếu cài thêm một bông hoa trắng tinh khôi trên mái tóc.

Tóc ngang vai xõa nhẹ nhàng

Tóc dài lượn sóng mềm mại

  • Kiểu tóc búi 

Tóc búi cao sẽ tạo nên sự dễ thương, hiền hòa cho các cô dâu nếu không buộc quá chặt. Nó đem đến sự mới lạ nhưng đem đến sự thon gọn và sáng sủa cho gương mặt xinh đẹp của các cô dâu. Hãy tạo nên một kiểu tóc búi bồng bềnh, bạn sẽ luôn dịu dàng trong mắt của mọi người. Đặc biệt, kiểu tóc này rất thích hợp khi cô dâu chọn váy cưới hở vai. Chúng sẽ giúp cô dâu khoe được đôi vai trần thon thả, mang đến vẻ đẹp gợi cảm.

Đơn giản hơn là tóc búi thấp. Không cần những bước làm phức tạp, kiểu tóc này vẫn mang lại vẻ dịu dàng dễ thương cho các cô dâu.

Tóc búi thấp nhẹ nhàng

 

Tóc búi cao nới lỏng

 

  • Kiểu tóc tết

Nếu bạn muốn hướng đến phong cách quý phái, sang trọng, hãy chọn kiểu tóc tết. Những mẫu tết tóc này rất dễ thực hiện. Bạn có thể xem và tự tết cho mình. Để tăng thêm phần quyến rũ cho mái tóc bạn có thể cài thêm một chiếc kẹp màu bạc sáng lấp lánh.

Hãy cân nhắc và lựa chọn ra kiểu tóc phù hợp nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.

Chụp Ảnh Cưới Duy Nguyễn Photography
ShutDown