TRẢI NGHIỆM Toggle

Phong cách ảnh cưới trẻ trung lãng mạn – xu hướng tất yếu.

Phong cách ảnh cưới trẻ trung lãng mạn – xu hướng tất yếu.

Phong cách ảnh cưới trẻ trung lãng mạn đang là xu hướng mà các bạn trẻ chọn cho mình trong album ảnh của chính các bạn ấy trong thời gian gần đây. Và cùng theo bài viết của chúng tôi để phân tích xem nó có nên là điều tất yếu với lối sống đơn giản hiện đại không nhé.

Đã qua rời thời ảnh cưới xa rời thực tế thường ngày mà bạn đã xem trước đây trong các bộ ảnh cưới của thế hệ 7X ngày trước. Phong cách ảnh cưới trẻ trung lãng mạn trở nên thịnh hành như một xu hướng tất yếu.

ảnh cưới phong cách trẻ trung – lãng mạn

Ngày trước nêu có dịp xem qua các bộ ảnh cưới của anh chị trong nhà hay các hình ảnh sưu tầm trên mạng với Style lạ lẫm và có phần xa rời thực tế, ví như chú rể cầm dàn violon đàn cho cô dâu nghe hay các concept tương tự mà thường ngày nó không gắn liền với đời sống tình cảm của bạn. Ví như Đà Nẵng – một trong những địa điểm chụp ảnh cưới hàng đầu với rất nhiếu studio đa dạng về phong cách, vậy nhưng xu hướng mới của các studio hay các tay máy freelance vẫn là phong cách ảnh cưới trẻ trung lãng mạn – kết hợp cũng phong cảnh tuyệt diệu ở nơi đây là đủ đầy cho phần “cảnh” và “cảm xúc” cần có trong bộ ảnh mà tuyệt nhiên không cần thêm các phụ kiện vốn xa rời với thường ngày.

Xu hướng ảnh cưới ngày này tiệm cận với sự đơn giản và gắn liền với thực tế thường ngày, ảnh cưới style này ghi lại các khoảnh khắc vui đùa, dạo phố, hay một nụ hôn trao nhau dưới nắng chiều lãng mạn. Đó cũng là xu hướng tất yếu khi mà giờ đây giới trẻ (cuối 8x và 9x) chọn cách sống đơn giản và thể hiện tình cảm thường ngày theo một cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần trẻ trung lãng mạn.

trang phục màu trắng tạo nên sự thanh thoát và nổi bật

 

các tông màu vintage đi cùng thời gian

 

trang phục tạo điểm nhất với tông màu đậm

Ảnh cưới hiện đại kết hợp giữa sự đơn giản đó cùng kết hợp giữa váy cưới cùng áo váy thường ngày tạo nên một bộ ảnh cưới vừa đa dạng lại vừa gần gũi hệt như một cuốn sách ảnh phóng sự ghi lại quá trình yêu thương và cảm xúc của các đôi bạn trẻ.

Mách thêm các bạn để chuẩn bị cho bộ ảnh cưới lãng mạn của 2 bạn là nên kết hợp đồ thường với các tone màu vintage,hoặc trắng (tránh chọn các game màu tối và trung tính) để khi ra thành phẩm bạn sẽ có một bộ ảnh ưng ý. Cùng xem thêm phần tạo dáng ảnh cưới với chủ đề ảnh ngoại cảnh để có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất trong ngày đi chụp.

Bên dưới đây là một số hình ảnh cưới được tổng hợp bởi studio Duy Nguyễn – Studio luôn đi đầu và khuyến khích các khách hàng lựa chọn phong cách ảnh cưới lãng mạn trẻ trung cho các concept của mình.

Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích lại.

 

Comments are closed.

Chụp Ảnh Cưới Duy Nguyễn Photography
ShutDown